คอร์สเรียนศิลปะวันเสาร์

สอนศิลปะ

“บ้านโพรงไม้ สร้างสรรค์แบ่งปันความสุข “

อยากแบ่งพื้นที่ในบ้านส่วนหนึ่งให้เป็นพื้นที่แห่งการสร้างสรรค์และเรียนรู้ ให้กับนักเรียนที่ตั้งใจ และบุคคลทั่วไปที่สนใจเรียนรู้เกี่ยวกับศิลปะและการออกแบบได้มีโอกาสมาฝึก มาเรียนรู้ร่วมกัน  เพราะเป็นอะไรที่เราทำได้อยู่แล้ว และทุกวันนี้ก็ยังมีอะไรให้เรียนรู้อีกมาก ยังต้องฝึกกันอีกมาก…

รายละเอียดคอร์สเรียน

เรียนศิลปะเพื่ออะไร

เรียนศิลปะเพื่ออะไร

  • เสริมทักษะ
  • เตรียมสอบ
  • ผ่อนคลาย

ในการเรียนศิลปะนั้นมีหลายจุดประสงค์สำหรับหลายๆคน ยิ่งเดี๋ยวนี้ศิลปะใกล้ตัวมาก เพราะทุกคนมีโทรศัพท์มือถือ มือถือแทบทุกเครื่องต้องถ่ายรูปได้ เรื่องสวยๆงามๆจึงไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป. การสร้างสรรค์แบรนด์ของตัวเองก็ง่ายดาย แพร่หลายมากขึ้น สื่ออินเทอร์เนตทำให้เราทุกคนเข้าถึงผู้ชมได้มากขึ้น ภาพไหนสวยหรือไม่สวย คนชอบหรือไม่ชอบนี่รู้ผลกันเร็วมาก แทบไม่ต้องรอให้อาจารย์มาตรวจเหมือนสมัยก่อนเลย. โลกมันเปลี่ยนไปหมดจากเมื่อก่อนเลย  ทักษะทางศิลปะจำเป็นมากขึ้นจนเรียกได้ว่าอยู่ในระยะเผาขนกับทุกๆคนเลยก็ว่าได้.

ศิลปะที่จ๋าสอนจะเป็นเนื้อหาประเภทเสริมทักษะและเตรียมสอบ ซึ่งวิชาวาดเส้นจะรับตั้งแต่ ม.1ขึ้นไป ส่วนวิชาองค์ประกอบศิลป์อาจสามารถรับประถมวัยได้ แต่ขอเน้นนักเรียนที่มีความตั้งใจมาเสริมทักษะจริงๆเท่านั้นนะคะ. พอดีจ๋าไม่ได้เน้นเก็บตังค์มากแค่อยากให้ความรู้ และมานั่งแชร์พื้นที่กัน แชร์อุปกรณ์กันเฉยๆ ส่วนตัวจ๋าสอนได้แนะนำได้ก็สอนไป โดยส่วนตัวแล้วจ๋าไม่มีความสามารถในการเคี่ยวเข็ญผู้เรียนที่ไม่อยากเรียนให้เรียนได้ค่ะ.

ดังนั้นถ้าสนใจก็สามารถติดต่อเข้ามาพูดคุยกันได้ จะลองมาเรียน มาฝึกด้วยกันสักพักก็ได้ค่ะ ไม่ได้มีการผูกมัดอะไร เพราะเด็กๆส่วนใหญ่ก็ต้องทดลองทำกิจกรรมหลากหลายเป็นเรื่องปกติเพื่อจะค้นหาสิ่งที่สนใจอยู่แล้วค่ะ.

วาดเส้น

วิชาวาดเส้น เหมาะสำหรับ ม.1 – บุคคลทั่วไป, เสริมสร้างสมาธิ, เพิ่มทักษะการสังเกต, พื้นฐานทัศนศิลป์ทุกแขนง

องค์ประกอบศิลป์

วิชาองค์ประกอบศิลป์ เหมาะสำหรับ ป.1 – บุคคลทั่วไป, เรียนรู้สุนทรียภาพและความงาม, การเลือกใช้และระบายสี, วิชานี้เป็นหัวใจของศิลปะทัศนศิลป์ทุกแขนง

ฟรีบริการวัสดุอุปกรณ์การเรียน

ฟรี! บริการวัสดุอุปกรณ์การเรียนมาเรียนตัวเปล่าได้เลย

มาเรียนตัวเปล่าได้เลย

 

รับปรึกษาปัญหาศิลปะและการออกแบบ

รับปรึกษาปัญหาด้านศิลปะและการออกแบบ

รายละเอียดคอร์สเรียน

รับนักเรียนมัธยมตั้งแต่ ม.1 ขึ้นไป และบุคคลทั่วไปที่ต้องการฝึกทักษะการวาดภาพระบายสี

ครั้งละ 200 บาท
12 ครั้ง  1,200 บาท  (เหลือครั้งละ 100.-)  อายุคอร์สไม่เกิน 3 เดือน (มาเรียนสัปดาห์ละ 1 ครั้ง)

เปิดสอนเฉพาะวันเสาร์

  • รอบเช้า 9.00 น. -12.00 น.
  • รอบบ่าย 13.00 น. – 16.00 น.

นัดหมายก่อนเพื่อเข้ามาเรียนหรือติดต่อสอบถาม

  • LineID ครูจ๋าวาดเส้น : hathai-jar
  • เบอร์โทร : 083-7737783 (ครูจ๋า)

แผนที่บ้านโพรงไม้หัวหิน